Cao hồng sâm Hàn Quốc 365 là một sản phẩm chức năng tập trung tối đa các dược tính quý hiếm của nhân sâm và được tinh chế chủ yếu từ hồng sâm Hàn Quốc 100% 6 năm tuổi kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm như linh chi, xuyên khung, bạch chỉ.… Nhờ quá trình chưng cất công phu, thành phần đặc hiệu của hồng sâm và nhân sâm đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Trong quá trình tinh chế , sản phẩm vẫn giữ được công dụng đặc trưng của hồng sâm 6 tuổi ở tình trạng tối ưu nhất bằng cách áp dụng biện pháp kỹ thuật bốc hơi chân không ở nhiệt độ thấp và phương pháp chế biến nhân sâm truyền thống của Hàn Quốc.

cao-hong-sam-han-quoc-365g-va-nhung-dieu-can-biet-1

Công dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc 365

Cao hồng sâm Hàn Quốc 365 (hay chính là loại Cao hồng sâm Hàn Quốc 240g x 2 lọ) được biết đến với những công dụng tuyệt vời sau:

Trên đây là một vài công dụng của Cao hồng sâm 365, cũng là giúp cho người sử dụng giải đáp câu hỏi “ Cao hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng gì”

cao-hong-sam-han-quoc-365g-va-nhung-dieu-can-biet-2

Cách dùng cao hồng sâm

Cao hồng sâm hàn Quốc 365 ngày có thể uống từ 1 đến 2 lần trước hoặc sau bữa ăn khoảng 20 phút. Mỗi lần nên lấy từ 2 đến 3 thìa cafe cao pha với 40 ml – 60ml nước ấm để dùng. Người uống có thể pha thêm đường hoặc mật ong tùy theo sở thích. Tuy nhiên, không nên dùng cao hồng sâm vào buổi tối trước khi đi ngủ để tránh tình trạng mất ngủ. Cách tốt nhất để dùng cao hồng sâm đó chính là uống trước bữa ăn hàng ngày vào mỗi buổi sáng hoặc trưa để sản phẩm phát huy được hết công dụng.

Cao hồng sâm Hàn Quốc 365 và những điều cần biết
Đánh giá bài viết